Bếp gas Robam JZY-G975

Giá niêm yết: VND

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: JZY-G975

Bảo hành: 24 tháng

Hãng sản xuất: Robam

Kho hàng: Còn hàng

  • Quà tặng sẽ chuyền thành tiền mặt chiết khấu trực tiếp vào sản phẩm
  • Showroom sẽ hỗ trợ khách hàng mua các thiết bị gia dụng như xoong, nồi, chảo… với giá gốc của đại lý nhập vào. (Nhằm tránh trường hợp khách hàng được nhận được những phần quà kém chất lượng như 1 số showroom khác)
Chi tiết

Bếp gas Robam JZY-G975 được trang bị công nghệ đốt lửa tập trung, đảm bảo quá trình đốt mạnh, cân bằng, hiệu suất đốt cháy cao, đặc biệt tiết kiệm gas (Centralized Mainflame). Thiết bị đánh lửa độc đáo, kết hợp khả năng đánh lửa và hãm lửa nhanh, giúp loại bỏ các vấn đề về tại bộ phận đánh lửa.  Mâm lửa bằng đồng đúc nguyên khối, phun sơn phủ nano bề mặt, được xử lý đặc biệt bên trong đem lại khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn cao. Sản phẩm được đăng ký và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi Robam Industrial.

Bếp gas Robam chính hãng hiện đang được phân phối trực tiếp tại showroom 484 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội với giá thành cạnh tranh cùng các dịch vụ bảo hành và tư vấn chu đáo.

bep gas robam JZY-G975, bep gas am Robam

Sản phẩm bếp gas Robam JZY-G975

 

Thông tin chi tiết và kích thước lắp đặt của bếp gas Robam nhập khẩu chính hãng:

Nội dung Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm  Bếp gas Robam JZY-G975
Loại sản phẩm  Bếp gas Robam
Hãng sản xuất  Robam
Mã sản phẩm  JZY-G975
Mô tả sản phẩm - Khay bếp được làm bằng thép không gỉ, chống ăn mòn và có độ bền cao.- Thiết kế gọn, thoáng, giúp lượng oxy được sử dụng toàn bộ trong quá trình đốt.Đặc tính kỹ thuật:

Công suất nhiệt (kW) Trái: 4.0, Phải: 4.0

Kích thước bao ngoài (L×W×H) mm 760×440×170

Kích thước trong (L×W×Corner) mm 703×403×R15

Bình luận

Xem sản phẩm tương tự

Sản phẩm khuyến mãi