- 15%

Quánh Elmich inox 304 đáy từ size 16cm

Giá niêm yết: 590.000 VND

Giá bán: 501.000 VND

Mã sản phẩm:

Bảo hành:

Hãng sản xuất: Elmich

Kho hàng: Còn hàng

  • Quà tặng sẽ chuyền thành tiền mặt chiết khấu trực tiếp vào sản phẩm
  • Showroom sẽ hỗ trợ khách hàng mua các thiết bị gia dụng như xoong, nồi, chảo… với giá gốc của đại lý nhập vào. (Nhằm tránh trường hợp khách hàng được nhận được những phần quà kém chất lượng như 1 số showroom khác)
Chi tiết

Quánh Elmich inox 304 đáy từ xuất xứ từ C.H Séc với chất liệu inox 304 không thôi nhiễm các chất có hại cho sức khỏe. Vung đậy từ thuỷ tinh trong suốt có kèm lỗ thoát khí, hạn chế thực phẩm bên trong bị trào, đọng hơi nước. Tay cầm cùng núm trên vung được bọc phủ silicone cách nhiệt, an toàn khi sử dụng.

Quánh Elmich inox 304 đáy từ

Quánh Elmich inox 304 đáy từ

Quánh inox đáy từ Elmich được chăm chút tỉ mỉ từng tính năng đặc biệt đến kiểu dáng nhằm làm cho người sử dụng thoải mái, thích thú hơn từ đó khơi nguồn đam mê và cảm hứng trong nghệ thuật nấu nướng. Điều này làm cho các sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp Elmich trở thành sự chọn lựa hàng đầu của những đầu bếp chuyên nghiệp và người tiêu dùng tại thị trường Châu Âu.

Quánh Inox 304 đáy từ không kén bếp có thể sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, đặc biệt dùng được với cả bếp từ.

Các sản phẩm xoong, nồi, chảo… Elmich đang được phân phối tại Sieuthibepnhapkhau.com.vn với mức giá chiết khấu cao cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: xoong, nồi, chảo… Elo

Quánh Elmich inox 304 đáy từ size 16cm
Đánh giá bài viết này

Bình luận

Xem sản phẩm tương tự

Sản phẩm khuyến mãi