Bếp từ Bauer

Bếp điện từ Bauer, Bếp điện từ Bauer nhập khẩu, Phân phối Bếp điện từ Bauer

Bếp điện từ Bauer thích hợp cho không gian bếp hiện đại, được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hỗ trợ người dùng nấu nướng tối đa. Bếp từ Bauer sở hữu thiết kế liền nguyên khối, mặt kính Schott Ceran ( Đức) chịu lực va đập rất tốt, chịu nhiệt cao khi sử dụng. Bếp điện từ Bauer chính hãng có nhiều mức công suất, nhiều vùng nấu khác nhau có thể nấu đồng thời nhiều món ăn với mọi loại kích thước nồi. Bếp điện từ có tính năng Booster tăng công suất khi cần thiết, các chức năng hẹn giờ, tạm dừng, giữ ấm, đếm ngược, khóa trẻ em an toàn.

Showroom Siêu Thị Bếp Nhập Khẩu tự hào là địa chỉ phân phối bếp điện từ Bauer nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ châu Âu. Với cương vị là nhà phân phối chính thức, chúng tôi mang đến với khách hàng những quyền lợi sau:

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Bán đúng giá, với % chiết khấu cao nhất, cùng với liên tục các chương trình khuyến mãi với những phần quà giá trị.
  • Bảo hành chính hãng 02 năm và bảo trì trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là các dòng model bếp điện từ Bauer nhập khẩu đang được trưng bày giới thiệu và phân phối bởi Siêu Thị Nhà Bếp Nhập Khẩu lớn nhất Hà Nội. Để được tư vấn mua hàng và nhận báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp