Bếp điện từ

Bếp từ - Giá bếp điện từ cao cấp chính hãng tại Siêu thị bếp nhập khẩu.

Bếp từ hay còn gọi là bếp điện từ hoặc bếp cảm ứng điện từ, là dòng sản phẩm đã được chứng minh là rất an toàn và có hiệu suất nấu nướng là nhanh nhất trên thị trường hiện nay; đặc biệt với các dòng model bếp từ nhập khẩu chính hãng từ bên châu Âu, người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng nấu nướng vô cùng thông minh và hiện đại, an toàn và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Showroom Siêu thị bếp nhập khẩu hiện đang là đại lý chính thức tại Việt Nam, cung cấp & phân phối tới gần 20 dòng bếp điện từ cao cấp bao gồm cả bếp từ 2 bếp, 3 bếp, 4 bếp và 5 bếp nấu đến từ các thương hiệu lớn khác nhau như: Teka, Fagor, Bosch, Baumatic, Munchen, Chef's... và mang tới nhiều hơn những sự lựa chọn cho người dùng. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp tại những showroom của chúng tôi để tham quan và mua sắm các thiết bị, sẽ cảm nhận được không gian sang trọng tinh tế, mang đậm phong cách hiện đại của châu Âu toát lên từ những thiết bị nhà bếp cao cấp này.

Dưới đây là các sản phẩm bếp từ cao cấp của chúng tôi nhập khẩu và phân phối. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi.