Cách giặt sạch quần áo với máy giặt Teka

Cách giặt sạch quần áo với máy giặt Teka – Bạn muốn tận dụng tốt nhất những tính năng vượt trội của máy giặt Teka ? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để sử dụng tốt nhất. 

Cách giặt sạch quần áo với máy giặt Teka
Cách giặt sạch quần áo với máy giặt Teka

Máy giặt lồng ngang Teka được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha được tích hợp các tính năng giặt giũ thông minh và tự động. Có màn hình LCD hiển thị kỹ thuật số, điều khiển bằng điện tử với nhiều chương trình giặt chuyên biệt. Chế độ cân bằng nước và bột giặt theo số lượng quần áo tự động giúp tiết kiệm và tiện dụng hơn.

Showroom Siêu thị bếp nhập khẩu chuyên phân phối chính hãng Máy giặt Teka cao cấp với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết bán đúng giá, % chiết khấu cao nhất, không ngừng khuyến mãi với những phần quà giá trị.

Dưới đây là cách sử dụng máy giặt Teka hiệu quả nhất để bạn tham khảo: 

1.Cho quần áo vào trong máy giặt Teka

  • Tải quần áo: mở cửa, chất quần áo vào bên trong. Đóng chặt cửa.

Chú ý:

  • Nên để máy chạy trống một chương trình để quần áo không bị dầu máy hoặc nước bẩn từ máy giặt làm ố màu trong lần giặt đầu tiên.
  • Không tải quá nhiều quần áo vào máy tránh gây quá tải và giặt không sạch.

2. Thêm chất tẩy:

Trượt hộc đựng chất tẩy và đổ đúng lượng chất tẩy và chất xả vào ngăn tương ứng, tùy thuộc từng chu kì giặt. Đẩy nhẹ hộc về vị trí cũ.

Chú ý thêm chất tẩy:

  • Đối với chương trình Pre-washing, chất tẩy phải được đổ vào cà ngăn 1 và ngăn 2. Ngăn 2 để đựng chất tẩy rắn. Đối với những chương trình giặt khác, không cần cho chất tẩy vào ngăn 1.
  • Không đổ quá lượng chất xả làm mềm nước sẽ gây hư hại cho quần áo bằng vải nhân tạo.

3. Chọn chương trình:

Chọn chương trình phù hợp với từng loại vải để có kết quả giặt tốt nhất. Vặn nút chương trình theo chiều kim đồng hồ để chọn chương trình mà bạn muốn. Máy giặt Teka chính hãng có sẵn nhiều chương trình giặt để người dùng lựa chọn( số lượng tùy model) phù hợp với từng loại vải khác nhau như: cotton, vải mỏng. Chương trình giặt Eco tiết kiệm nước và năng lượng tốt nhất.

4. Cài đặt nhiệt độ giặt và tốc độ quay

Hãy tham khảo bảng hướng dẫn cài đặt chương trình để chọn nhiệt độ và tốc độ quay theo từng loại quần áo.

Nếu bạn không muốn giặt bằng nước nóng, nhấn phím chọn nhiệt độ tới vị trí. Nếu bạn cần giặt bằng nước nóng, chọn nhiệt độ phù hợp tùy theo mong muốn của bạn. Nếu bạn không cần quay, nhấn phím chọn tốc độ tới vị trí “0”. Nếu bạn cần quay, chọn tốc độ quay thích hợp.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, máy giặt Teka có hệ thống  tự cân bằng đồ giặt giúp bạn không lo lắng quá nhiều đến những chi tiết như nhiệt độ hay tốc độ quay bởi thiết bị sẽ tự động điều chỉnh mức phù hợp với lượng quần áo cần giặt.

Cách giặt sạch quần áo với máy giặt Teka
Cách giặt sạch quần áo với máy giặt Teka mà bạn nên biết

5. Chọn phím thêm chức năng

Bạn có thể chọn phím thêm chức năng tùy thuộc vào yêu cầu và cần phải tham khảo bảng hướng dẩn điều khiển và bảng hướng dẫn cài đặt chương trình. Nếu bạn muốn chọn bước phân loại số lượng quần áo thì nhấn phím Eco và chon giữa L – I và L – R

6. Giặt

Nhấn phím Start/pause, máy giặt sẽ tự động cài đặt chương trình.

7. Kết thúc chu trình giặt

Khi chương trình giặt kết thúc, mày giặt sẽ tự động ngừng. Khi biểu tượng có chữ End hiển thị trên màn hình, bạn có thể xoay nút chương trình tới vị trí đóng. Sau đó mở cửa máy và lấy quần áo ra ngoài. Khóa vòi nước và rút phích cắm.

Trên đây là cách giặt sạch quần áo với máy giặt Teka , hy vọng quý khách tham khảo được những thông tin hữu ích trong sử dụng thiết bị hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Showroom 1 : 484 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – Tel : 04.6681.2901 – 04.6681.2902  

Showroom 2 : 298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội – Tel : 04.6329.7927 – 04.6329.7027          

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãi
Cập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi

Đăng ký