Cách sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả

Chất lượng cuộc sống được nâng cao mang đến những thiết bị tiện ích hỗ trợ công việc gia đình cho các bà nội trợ. Giờ đây bạn không cần phải mất thời gian cọ rửa từng chiếc bát, đĩa mà chỉ cần một vài thao tác với máy rửa bát Bosch cao cấp là đã sở hữu vật dụng sạch bong – sáng bóng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả để quý khách tham khảo.

su-dung-may-rua-bat-bosch

1. Lắp đặt máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch muốn vận hành tốt phụ thuộc rất nhiều vào quy trình lắp đặt máy đúng cách từ kích thước, lựa chọn vị trí lắp đặt, nối nguồn điện, nguồn cấp nước….

 –  Chỉ sử dụng máy rửa bát sau khi đã lắp đặt xong, tuyệt đối không được phép nối vào nguồn điện trong quá trình lắp.

  –  Sau đó thực hiện nối các hệ thống đúng yêu cầu hướng dẫn lắp đặt từ nhà sản xuất. Trong khâu này các nhân viên kỹ thuật từ cửa hàng, showroom bạn mua hàng sẽ thực hiện thao tác.

 –  Kiểm tra các hệ thống nối của điện và nước đảm bảo an toàn khi vận hành thiết bị. Hệ thống điện phải an toàn tránh việc ngập nước và ẩm dẫn đến cháy nổ

 –  Các đường ống dẫn nước phải được lắp đặt đúng quy định không rò rỉ và không bị tắc khi sử dụng.

 

–  Khi máy rửa bát Bosch lắp đặt tại góc hoặc một khu vực chật hẹp, bạn phải chú ý đến khoảng không để mở cửa được an toàn khi sử dụng. Chú ý các cạnh sắc nếu có phải được bịt lại tránh dẫn đến đứt tay hoặc chảy máu. Những vật dụng có cạnh sắc hay dao đều phải để trong ngăn chứa đồ sắc với lưỡi sắc hướng xuống dưới.

–  Chỉ sử dụng máy rửa bát với một mục đích duy nhất là rửa đồ trong gia đình không phải là thiết bị công nghiệp.

–  Khi không sử dụng máy rửa bát hãy đóng cửa thiết bị nhằm tránh việc máy có thể nghiêng gây nguy hiểm.

–  Chú ý tránh sự quá tải để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

2. Cách sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả

su-dung-may-rua-bat-bosch-hieu-qua

 –  Nghiên cứu kỹ hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch trước khi bắt đầu vận hành, chú ý sắp xếp hợp lý các ngăn tránh dẫn đến máy bị nghiêng.

–  Chú ý cách hướng dẫn về các đồ dùng sử dụng cho thiết bị như: bột/ viên rửa, nước làm trong và bóng, muối làm mềm nước.

–  Nước sử dụng cho máy rửa bát (xà phòng cho máy rửa bát) không phải là nước uống tránh sử dụng nhầm gây nguy hiểm cho sức khỏe.

–  Khi máy đang hoạt động, mở cửa bạn phải chú ý bởi nước nóng đang được phun có chứa chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Chỉ khi nào cho đồ vào hoặc lấy đồ ra bạn mới nên mở cửa để tránh việc dẫn tới đổ vỡ đồ và bị thương.

–  Không cho các chất không phù hợp trong khi sử dụng có thể dẫn đến cháy nổ.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Bosch

–  Bạn không nên cho trẻ lại gần máy rửa bát khi thiết bị đang hoạt động, không cho trẻ mở cửa máy có thể dẫn đến bỏng khi máy đang hoạt động hoặc vừa hoạt động xong.

–  Giữ bột/ viên rửa, nước làm trong/bóng tránh xa tầm tay trẻ em. Bởi những chất này có thể ảnh hưởng đến mồm, miệng, mắt, và đường hô hấp của trẻ.

Showroom Siêu thị bếp nhập khẩu là địa chỉ ủy quyền, phân phối chính thức các thiết bị máy rửa bát Bosch được nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức. Chúng tôi cam kết bán đúng giá, % chiết khấu cao nhất, không ngừng khuyến mãi với những phần quà giá trị. Bảo hành chính hãng 02 năm + có trách nhiệm đến cuối vòng đời các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãi
Cập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi

Đăng ký