CÓ NÊN MUA MÁY RỬA BÁT KHÔNG??

Một căn bếp sang trọng và hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì việc sở hữu một chiếc máy rửa bát là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, câu hỏi của phần lớn người tiêu dùng khi còn đang băn khoăn chọn mua đó là: “Rửa bát bằng tay còn chưa chắc đã sạch, hướng hồ gì là rửa bằng máy”. Hoặc là “Rửa bát bằng máy thì sẽ tiêu tốn nhiều nước lắm.” Vậy thì có nên sử dụng máy rửa bát không??

Vậy thì sau bài viết này của Elegant, hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời riêng cho mình trong việc quyết định có trang bị máy rửa bát cho căn bếp hay không.

Máy rửa bát Bosch cao cấp SMS50E88EU
Máy rửa bát Bosch cao cấp SMS50E88EU

Máy rửa bát ở Việt Nam hiện nay vẫn còn là một khái niệm khá mới với các gia đình. Nó được coi như một mặt hàng “xa xỉ” chỉ dành cho những gia đình giàu có và ngại vận động. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, khái niệm này đã dần được thay đổi hơn vì một số gia đình khá giả đã bắt đầu sử dụng sản phẩm này. Khi hiểu được cơ chế hoạt động cũng như các tính năng mà máy rửa bát mang lại, bạn có thể sẽ có cách nhìn mới về nó.

Hiện nay, thị trường máy rửa bát đang hoạt động sôi nổi với nhiều kiểu dáng sang trọng, được chia làm 2 dòng cơ bản là máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ, phù hợp với nhiều không gian bếp cũng như phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Tuy nhiên, một số lợi ích của máy rửa bát sau đây sẽ khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về chúng.

Thứ nhất: Việc sử dụng máy rửa bát sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian so với việc rửa bát bằng tay. Với thời gian này bạn có thể làm vô số các việc khác hoặc để nghỉ ngơi. Công việc của bạn đơn giản chỉ còn là bỏ bát vào trong máy và “Việc còn lại thì để máy rửa bát lo”.

save-time

 

Thứ hai: Dùng máy rửa bát còn đảm bảo vệ sinh cho chén bát hơn việc rửa bát bằng tay, bởi máy rửa bát rửa bằng nước nóng ở mức nhiệt có thể đạt được là 75 độ C, kèm với chất tẩy rửa chuyên dụng làm cho bát được khử sạch khuẩn hoàn toàn, trong khi rửa bắng tay bằng nước ấm, mức nhiệt của nước cũng chỉ đạt được ở 30 đến 40 độ C, vừa không đảm bảo lại hại da tay. Chính vì vậy mà máy rửa bát hoàn toàn phù hợp cho các gia đình có trẻ em hoặc người già.

 

Rửa bằng máy rửa bát đảm bảo vệ sinh
Rửa bằng máy rửa bát đảm bảo vệ sinh

 

Thứ ba: Tưởng chừng như máy rửa bát phải xả nước liên tục thì lượng nước tiêu thụ sẽ rất lớn thì mới có thể làm sạch hết bát đĩa. Việc sử dụng máy rửa bát cho gia đình còn tiết kiệm được lượng lớn chi phí cho tiền nước, bởi mỗi chu trình rửa của máy chỉ tốn có 6 đến 12 lít nước với mức công suất rửa là 12 bộ đồ Châu Âu, trong khi nếu rửa bằng tay, quý khách phải tốn ít nhất 20 lít nước mới có thể rửa sạch 12 bộ đồ ăn.

 

may-rua-bat-tiet-kiem-nuoc
Máy rửa bát tiết kiệm nước

Với những tính năng trên thì chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khác hơn về máy rửa bát. Nếu bạn còn đang phân vân thì có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0906.099.786. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho tới khi bạn hoàn toàn ưng ý về sản phẩm.

Hiện các mẫu máy rửa bát đang được bày bán tại các Showroom của Elegant. Quý khách vui lòng đến ngay các showroom để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

– Showroom 1: 298 Tôn Đức Thắng,Đống Đa,Hà Nội – 04.6329.7927 – 04.6329.7027

– Showroom 2: 484 Đường Láng,Đống Đa,Hà Nội – 04.6681.2901 – 04.6681.2902

– Showroom 3: 44B Trần Phú,Hà Đông,Hà Nội – 04.6329.1445 – 04.6329.4811

– Showroom 4: 807 Lê Thánh Tông, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh – 0903.262.940 – 0906.186.484

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãi
Cập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi

Đăng ký