Dùng máy hút mùi nhà bếp có bền không?

Máy hút mùi – thiết bị nhà bếp không thể thiếu của các gia đình. Việc sử dụng máy hút mùi rất đơn giản, tuy nhiên dùng máy hút mùi có bền không lại phụ thuộc nhiều vào cách dùng của mỗi người. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng quý khách cách sử dụng máy hút mùi hiệu quả đảm bảo nâng cao tuổi thọ cho máy hút mùi.

Dùng máy hút mùi nhà bếp có bền không?
Sử dụng máy hút mùi đúng cách sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm hiệu quả

– Lắp đặt đúng cách: Lắp đặt đúng và chuẩn kích thước vào đúng vị trí là cách giúp máy hút mùi hoat động tốt. Khi lắp máy hút mùi cũng nên chú ý đến nguồn điện  kết nối với máy hút mùi, điều này sẽ đảm bảo trong quá trình sử dụng nguồn điện không chập chờn gây ảnh hưởng nhiều đến độ bền của máy.

– Vệ sinh máy hút mùi thường xuyên: Bất kì loại thiết bị nào cũng vậy vệ sinh sau khi sử dụng sản phẩm là việc làm quan trọng, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất xấu đến công suất của máy.

+ Vệ sinh máy hút mùi sử dụng than hoạt tính: Nên thay than định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm sẽ giúp cho việc khử mùi của máy có hiệu quả hơn.

+ Vệ sinh máy hút mùi có màng lọc mỡ:  Nên vệ sinh 2 tuần một lần để đảm bảo động cơ bên trong không bị ngưng lại quá nhiều ở màng lọc, nếu không vệ sinh sẽ tạo ra hiện tượng nhỏ giọt rơi vào thức ăn sẽ không an toàn. 

– Bảo trì máy theo định kỳ: Bảo dưỡng theo định kỳ giúp máy duy trì tuổi thọ cũng như không bị giảm công suất hoạt động.

– Chọn máy hút mùi chính hãng: Để máy hút mùi hoạt động tốt và hiệu quả, bạn nên chọn cho gia đình mình chiếc máy hút mùi chính hãng tốt, chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua máy hút mùi chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất tại Hotline: 04.6329.7927 – 04.6329.7027

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *