Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Teka chính hãng hiệu quả

Bếp từ Teka là sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp khá phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn và hiệu quả cho việc nấu nướng. Tuy nhiên sử dụng bếp từ teka như thế nào để mang lại chất lượng nấu ăn tốt nhất không phải ai cũng biết.

Để đem lại chất lượng cũng như hiệu quả cao khi nấu ăn sau đây sieuthibepnhapkhau.com.vn xin hướng dẫn cùng quý khách cách sử dụng bếp từ Teka chính hãng hiệu quả đảm bảo an toàn nhất

Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Teka chính hãng hiệu quả
Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Teka chính hãng hiệu quả

– Kiểm tra nguồn điện trước khi nấu

Trước khi sử dụng bếp từ nên phải kiểm tra kỹ nguồn điện trước khi dùng, ổ cắm phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chung và cùng lúc với các thiết bị điện khác, đảm bảo nguồn điện phải đủ công suất trên 5 ampe tránh quá tải gây cháy bếp và nguồn điện khi sử dụng bếp từ.

– Đảm bảo yêu cầu nấu khi dùng bếp

+ Không dùng các loại nồi như thủy tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì  đó là những vật liệu phi sắt từ tính không thể tăng nhiệt độ. Chỉ nên lựa chọn loại nồi nấu chuyên dùng cho bếp từ như inox, nồi gang….

Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Teka chính hãng hiệu quả
Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Teka an toàn

+ Để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không để gần tường và các vật khác. Lưng bếp nên để cách xa tường ít nhất 15cm, để cách xa các vật khác ít nhất 5cm .

+ Tuyệt đối không để bếp than gần bếp điện từ làm cho bếp điện từ bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng.

+ Sau khi dùng bếp xong nhấn nút công suất xuống mức thấp nhất, sau đó tắt công tắc nguồn điện để bếp nguội sau đó mới vệ sinh bếp sạch sẽ, không để bụi bẩn xâm nhập vào các bộ phận điện từ. Để lâu không dùng phải lau chùi sạch sẽ đóng gói để bảo quản tránh hư hại bếp.

Sử dụng bếp từ đúng cách không chỉ mang lại hiệu quả nấu ăn mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tăng tuổi thọ cho bếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bếp từ Teka, quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom 1: 484 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội | Tel: 04.6681.2901 – 04.6681.2902
Showroom 2: 298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội | Tel: 04.6329.7927 – 04.6329.7027
Showroom 3: 44B Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội | Tel: 04.6329.1445 – 04.6329.4811

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *