Lắp đặt tủ lạnh theo phong thủy

Phong thủy là học thuyết bắt nguồn từ phương đông và chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước…đến đời sống mọi mặt của con người. Bạn có tò mò liệu trong phong thủy quy định như thế nào về việc lắp đặt tủ lạnh. Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh để mang lại vận may, tài lộc cho cả gia đình. Ở bài viết sau, Elegant sẽ giải đáp cho tất cả các bạn.

lap-dat-tu-lanh-hop-phong-thuy2

Vị trí kê tủ lạnh thích hợp

Theo phong thủy học, vị trí tốt nhất để đặt tủ lạnh là tại phòng bếp của gia đình.  Khi đặt tủ lạnh ở đây, bạn có thể cân bằng được tính hỏa được tỏa ra từ các dụng cụ nấu nướng.

Tuy nhiên, bạn nên chọn vị trí kê hợp lí và khoa học. Tránh đặt gần bếp hoặc cửa để ổn định hòa khí cho gia đình và mang tài lộc đến cho gia chủ. Ngoài ra, nên đặt tủ lạnh lên những vị trí cao ráo, thoáng khí. Khi kê tủ, nên đặt cách tường khoảng 10 cm để tạo không gian cho hoạt động đối lưu, trao đổi nhiệt.

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

lap-dat-tu-lanh-hop-phong-thuy

Nên dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên, định kì. Loại bỏ các thức ăn cũ hỏng ra khỏi tủ vì chúng gây ra ám khí. Tránh để thức ăn sống và chín lẫn lộn trong tủ lạnh. Bảo quản thức ăn trong hộp đựng có nắp và sắp xếp gọn gàng để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Nên dùng chanh, sả hoặc bã cà phê để hút mùi cho tủ lạnh và giúp tủ lạnh luôn thơm mát.

Vệ sinh trong tủ và ngoài cánh tủ thường xuyên sẽ giúp tài lộc sinh sôi. Hạn chế dán các hình decal, giấy note ngoài cánh tủ. Có thể trang trí hoa hay cây nhỏ lên trên tủ để tạo nguồn sinh khí.

Không nên đặt đồ đạc lên trên nắp tủ. Điều này ảnh hưởng đến sự tụ tài.

Không nên để trống tủ lạnh. Thức ăn đầy ắp ngụ ý không lo đói kém, cuộc sống đủ đầy. Ngược lại, tủ lạnh bị bỏ không nghĩa là kinh tế gia đình suy sụp, thiếu khả năng tài chính.

Chọn màu sắc tủ lạnh theo vận mệnh

lap-dat-tu-lanh-hop-phong-thuy1

Trong thiết kế nội thất việc lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của gia chủ có tác dụng hóa giải xung khắc, đem lại vận may đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Với những người mệnh kim, màu sắc phù hợp là màu trắng. Mệnh mộc phù hợp với màu xanh lá. Mệnh thủy nên chọn đen và xanh lam. Màu đỏ lại nên chọn đỏ và tím. Với mệnh thổ nên chọn tủ lạnh màu vàng và nâu.

Hi vọng những lưu ý sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về vai trò quan trọng của việc lắp đặt tủ lạnh đúng cách. Muốn tìm mua các sản phẩm tủ lạnh chính hãng để quá trình sử dụng đuọc kéo dài, vui lòng qua trực tiếp showroom của Elegant để được tư vấn lựa chọn.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/admin/web/sieuthibepnhapkhau.com.vn/public_html/wp-content/themes/bepvuong/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãi
Cập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi

Đăng ký