Mách bạn bí quyết giúp căn bếp nhỏ trông rộng rãi hơn

Nếu bạn sở hữu một căn bếp có diện tích  nhỏ nhưng lại không có khả năng để cơi nới xây rộng, bạn hoàn toàn có thể khiến chúng trông rộng ra bằng những mẹo sau đây:

  1. Sủ dụng màu sắc đồng nhất:

bep1

Căn bếp sẽ rất lộn xộn và rối mắt nếu bạn lựa chọn các đồ vật với màu sắc tương phản. Mẹo giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn là bạn hãy dùng một gam màu đồng nhất đối với các thiết bị nhà bếp.

  1. Lựa chọn kính làm nguyên liệu trang trí:

bep2

Thay vì sử dụng cửa gỗ hãy thay chúng thành cửa kính. Bạn cũng có thể treo một bức tường bằng kính trong căn bếp để tạo độ sâu cho ngôi nhà. Đây là phương pháp được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn trong trường hợp căn phòng có diện tích nhỏ.

  1. Chiếu đủ ánh sáng cho căn phòng:

bep3

Ánh sáng tự nhiên là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này. Một cách khác là sử dụng đèn điện màu trắng sáng. Phương pháp này không chỉ giúp cho căn phòng rộng rãi hơn mà còn tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Bạn nên hạn chế sử dụng đèn màu và đèn chùm đối với các không gian hẹp.

  1. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng:

bep4

     Nếu căn phòng bày bừa lộn xộn thì dù rộng tới đâu cũng sẽ rối mắt. Hãy cố gắng sắp xếp đồ đạc gọn gàng và khoa học để tiện sử dụng và tạo vẻ thoáng đãng cho căn phòng.

  1. Chọn thiết bị âm tường:

bep5

Hiện nay, thiết bị âm tường được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều thiết bị âm tường cùng lúc để tiết kiệm không gian cho căn bếp. Hiện nay, tại showroom Elegant Luxury cung cấp nhiều thiết bị âm tường như: bếp ga âm, máy hút mùi, lò nướng bosch, lò vi sóng… Với thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã sẽ mang đến vẻ sang trọng cho căn bếp của bạn.