Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

Poland

Đánh giá: Viết bình luận
Giá bán:

26.700.000 16.500.000

Mua Online giá rẻ hơn

Giảm

5%-10%

Thông tin nổi bật

Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E là sản phẩm bán cực chạy trên thị trường, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Sản phẩm với thiết kế sang trọng và nhiều tính răng rửa thông minh ưu việt đã làm hài lòng hầu hết các gia đình.

Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E với dung tích 9,5 lít rửa sạch hiệu quả với mức tiêu thụ nước tối thiểu. Máy rửa bát hoạt động tiêu thụ ít năng lượng nhờ lớp năng lượng hiệu quả cao (A++) cùng hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 42dB.

Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E  chất liệu thép không gỉ cao cấp bền đẹp, máy được thiết kế mở ra, hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 14 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế các khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…

Chế độ bảo hành máy rửa bát Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng tại cửa hàng, khách hàng không cần phải mang thiết bị đến tận cửa hàng mà chúng tôi với những đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đến và bảo hành cho gia đình nhà bạn.
Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E