Nhận biết bếp điện từ nhập khẩu châu Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc

Nhận biết bếp điện từ nhập khẩu châu Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc là thắc mắc mà Elegant Luxury nhận được khá nhiều từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua. Chủ đề này Siêu thị bếp nhập khẩu sẽ chia sẻ với quý khách hàng cách nhận biết bếp từ nhập khẩu châu Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc.

bep-dien-tu-nhap-khau-chinh-hang

Bếp điền từ nhập khẩu Châu Âu

Bếp Châu Âu

Bếp Đông Nam Á, Trung Quốc

Thương hiệu

Fagor, Teka, Electrolux, Bosch, Ariston, Toji, Munchen Frico, Kitchmate, Facom

Hình dáng

Phổ biến hình vuông, có 3 mặt bếp trở lên; có các bếp kết hợp từ – điện (riêng bếp Electrolux có các loại bếp đôi từ kết hợp điện), riêng Mun chen có 2 bếp. Phổ biến bếp hình chữ nhật 2 mặt bếp, kích thước phù hợp để thay thế bếp gas; bếp từ kiêm điện phổ biến do tâm lý người dùng muốn tận dụng xoong, nồi và cần giữ nhiệt lâu hơn sau khi tắt bếp.

Mặt bếp

Mặt bếp, ngoài bảng điều khiển thường, in chữ Induction trên vòng bếp (nếu là bếp từ) và tên thương hiệu. Mặt bếp in cả thương hiệu bếp, thương hiệu chất liệu kính, cảnh báo tiếng Anh và tiếng Đức, cờ Đức.

Kính mặt bếp

Trông dày và cứng cáp hơn. Chi phí khi thay mặt bếp rất đắt, phải đợi nhiều tuần để nhập hàng về. Chi phí thay mặt bếp khoảng 250 USD, có thể thay ngay.

Nồi

Kén nồi hơn, một số loại nồi nhiễm từ kém chất lượng trên thị trường khi dùng với bếp xịn sẽ không nóng, nóng rất chậm hoặc đèn nhấp nháy liên tục.

Lỗi khiếm khuyết thường gặp

Xước mặt bếp. - Xước mặt bếp.- IGBT (điều khiển việc đóng, ngắt tần số, nhiệt độ) hỏng hoặc chập chờn.- Bảng mạch: nguyên nhân do IGBT kém.- Mất cảm ứng.

Giá bán

Từ 12-28 triệu đồng, tùy thương hiệu, số mặt bếp. Cá biệt có những bếp giá hơn 53,5 triệu đồng như bếp Teka. Từ 19 triệu đồng đến khoảng 40 triệu đông, tùy số mặt bếp, loại bếp từ kết hợp điện/halogen.

Khuyến mãi

Không có hoặc bộ nồi giá rẻ (chưa đến 1 triệu đồng). Khuyến mãi bộ nồi có giá hàng chục triệu đồng, nhưng không bán nồi riêng hoặc bếp riêng.

Lắp đặt

Lắp đặt miễn phí tại nhà. Lắp đặt miễn phí tại nhà.

Bảo hành

- Bảo hành 2 năm.- Teka bảo hành 2 năm, có trung tâm bảo hành tại Việt Nam.- Fagor bảo hành 3 năm. - Đổi bếp mới trong vòng 2 ngày nếu bếp bị lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được.- Bảo hành 2 năm.

Bài viết trên đã chỉ ra cách nhận biết bếp điện từ nhập khẩu từ châu Âu, Đông Nam Á và Trung QuốcNgoài ra Quý khách có thể truy cập trang web: https://sieuthibepnhapkhau.com.vn/ để có thể chát trực tiếp với hỗ trợ kỹ thuật hỏi đáp những thắc mắc khác của Quý khách hoặc có thể tìm được thiết bị mới ưng ý hơn.

Để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp:

Showroom 1: 484 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội | Tel: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Showroom 2: 298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội | Tel: 04.6329.7927 – 04.6329.7027

Showroom 3: 44B Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội | Tel: 04.6329.1445 – 04.6329.481

Showroom 4: 807 Lê Thánh Tông, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh | Tel: 0903.262.940 – 0906.186.484