3 yếu tố chính để lựa chọn bếp tủ liền lò

Bếp tủ liền lò thực sự là một sản phẩm tiện ích và linh hoạt khi kết hợp độc đáo giữa bếp nấu phía trên và lò nướng phía dưới. Bếp tủ liền lò giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ khả năng có thể nấu hai món cùng một lúc ở hai mức nhiệt độ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như yêu thích sự hiện đại của thiết bị này.

Tuy nhiên, bạn muốn mua một chiếc bếp tủ liền lò nhưng phân vân không biết dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn cho gia đình một chiếc bếp tủ liền lò phù hợp?

Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu sẽ tư vấn cho bạn 3 yếu tố cơ bản quan trọng nhất khi chọn mua bếp tủ liền lò. Những tiêu chí bạn chọn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào bố trí nhà bếp, tần suất nấu và loại nhiên liệu.

Những yếu tố chọn mua bếp tủ liền lò

Những yếu tố chọn mua bếp tủ liền lò

- Loại năng lượng:

Hai loại năng lượng chính sử dụng để nấu nướng hiện nay gồm gas và điện. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại bếp tủ liền lò vì chúng có cả hai loại sử dụng gas và điện. Tuy nhiên, loại sử dụng điện sẽ rẻ hơn cũng như rộng rãi hơn so với loại sử dụng gas. Mặc dù vậy, bếp tủ liền lò sử dụng gas sẽ tiết kiệm năng lượng lâu dài hơn vì hiệu quả năng lượng nhanh hơn.

Bếp tủ liền lò dùng điện Fagor

Bếp tủ liền lò dùng điện Fagor

- Kiểu dáng:

Cách bố trí nhà bếp ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn kiểu dáng của bếp tủ liền lò. Bếp tủ liền lò có sẵn các bộ tích hợp tường, thiết bị biệt lập và thiết bị lò nướng. Nếu bạn đang thiết kế một căn bếp mới hoặc tu sửa căn bếp hiện tại, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn.

Cách bố trí nhà bếp ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn kiểu dáng của bếp tủ liền lò

Cách bố trí nhà bếp ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn kiểu dáng của bếp tủ liền lò

- Công suất:

Do tích hợp bếp tủ và lò nên kích thước chuẩn của bếp tủ liền lò thường có kích thước nhỏ hơn với chiếc bếp riêng biệt. Một bếp tủ và lò thông thường có một lò lớn hơn ở phía dưới và lò nhỏ hơn ở phía trên. Một số bếp tủ cao cấp có hai lò đủ cỡ, có thể lựa chọn xếp chồng lên nhau hoặc là xếp cạnh nhau. Tất nhiên, bếp tủ chuyên dụng sẽ đắt hơn so với bếp tủ cỡ chuẩn thông thường. Bếp tủ kích cỡ chuẩn phù hợp với hầu hết các căn bếp nhưng hãy cân nhắc xem xét nó có đủ cỡ nếu gia đình bạn thường xuyên tổ chức tiệc lớn hay không.

Tích hợp hai lò trong một sẽ giúp bạn nấu các món ăn cùng lúc hoặc tổ chức bữa tiệc lớn dễ dàng hơn

Tích hợp hai lò trong một sẽ giúp bạn nấu các món ăn cùng lúc hoặc tổ chức bữa tiệc lớn dễ dàng hơn

Bếp tủ liền lò sẽ khiến việc nấu ăn linh hoạt hơn, hiệu quả và chính xác. Tích hợp hai lò trong một sẽ giúp bạn nấu các món ăn cùng lúc hoặc tổ chức bữa tiệc lớn dễ dàng hơn.

Bài viết trên đã chỉ ra 3 yếu tố chính để lựa chọn bếp tủ liền lòNgoài ra Quý khách có thể truy cập trang web: https://sieuthibepnhapkhau.com.vn/ để có thể chát trực tiếp với hỗ trợ kỹ thuật hỏi đáp những thắc mắc khác của Quý khách hoặc có thể tìm được thiết bị mới ứng ý hơn.

Để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp:

Showroom 1: 484 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội | Tel: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Showroom 2: 298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội | Tel: 04.6329.7927 – 04.6329.7027

Showroom 3: 44B Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội | Tel: 04.6329.1445 – 04.6329.481

Showroom 4: 807 Lê Thánh Tông, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh | Tel: 0903.262.940 – 0906.186.484