5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG LÒ VI SÓNG

Lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn của bạn và làm cho thức ăn ngon hơn. Lò vi sóng Teka tiêu thụ rất ít điện năng và dễ sử dụng. Showroom Teka Elegant Luxury xin chia sẻ với các bạn 5 lợi ích của việc sử dụng lò vi sóng.

1. Lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian

Lợi ích quan trọng của một lò vi sóng là “thời gian hiệu quả”. Khi so sánh với các phương pháp truyền thống của bếp, lò vi sóng mất rất ít thời gian để nấu ăn. Lò vi sóng có một bộ đếm thời gian cho phép người dùng đặt thời gian để nấu ăn. Khi hết giờ, lò vi sóng sẽ tự động tắt. Thời gian khác nhau được thiết lập để nấu các loại thực phẩm khác nhau.

Lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian

Lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian

2. Dễ dàng để làm nóng thực phẩm

Những công việc như hâm nóng lại thức ăn, rã đông thực phẩm đông lạnh, làm nóng thực phẩm đóng gói  khá dễ dàng bằng lò vi sóng. Lò vi sóng không bị nóng lên trong khi làm nóng thức ăn.

Dễ sử dụng làm nóng thực phẩm

Dễ sử dụng làm nóng thực phẩm

3. Dễ dàng để làm sạch

Lò vi sóng rất dễ dàng để làm sạch. Thứ bạn cần là một miếng vải bông ẩm hoặc miếng bọt. Lau lò từ bên trong và bạn đã làm xong. Để khử mùi thức ăn, người dung chỉ cần đun sôi bát nước trong lò với một vài giọt nước cốt chanh vào nó và lò nướng của bạn đã sạch mùi thức ăn.

Dễ dàng vệ sinh

Dễ dàng vệ sinh

4. Không cần phải canh thời gian

Lò vi sóng nấu không cần giám sát, bạn sẽ được thư giãn trong khi nấu ăn với lò vi sóng. Đặt thực phẩm vào lò rồi thiết lập thời gian. Bạn có thể làm việc khác trong khi thức ăn đang được làm chín trong lò vi sóng.

Không phải lo lắng khi sử dụng

Không phải lo lắng khi sử dụng

5. Giữ lại các chất dinh dưỡng và vitamin trong thực phẩm

Rau luộc trong lò vi sóng an toàn hơn nhiều so với đun sôi trong nồi trên bếp gas. Thức ăn được nấu bằng lò vi sóng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng. Nó giữ lại các vitamin và khoáng chất trong thực phẩm. Thực phẩm được nấu chín đều trong lò vi sóng và nó có vị rất ngon.

Giữ được toàn bộ dưỡng chất trong thực phẩm

Giữ được toàn bộ dưỡng chất trong thực phẩm

Lời khuyên an toàn khi sử dụng lò vi sóng

  • Thùng kín và trứng sống có thể bị nổ khi đun nóng trong lò vi sóng do sự căng thẳng tích tụ hơi nước. Hãy ghi nhớ những lời khuyên an toàn sau khi xử lý lò vi sóng:
  • Không sử dụng kim loại hoặc dụng nhựa để nấu trong lò vi sóng.
  • Đừng quên đeo găng tay khi lấy thức ăn ra khỏi lò. Bạn có thể tìm thấy đôi găng tay này một cách dễ dàng trên thị trường.
  • Nếu lò vi sóng của bạn không làm việc, đừng cố gắng tự sửa chữa mà hãy gọi nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
  • Nếu lò vi sóng xuất hiện tia lửa, hãy tắt công tắc chính và sử dụng các thanh gỗ hoặc các vật liệu cách điện khác, gọi nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong cuốn hướng dẫn đi kèm cùng với lò vi sóng.

Bạn có thể làm hàng ngàn công thức nấu ăn với sự giúp đỡ của lò vi sóng. Bữa sáng sẽ được thực hiện nhanh hơn bao giờ hết. Nấu ăn sẽ có rất nhiều niềm vui.

Bạn đã có kế hoạch mua một lò vi sóng chưa? Mời bạn tham khảo những mẫu lò vi sóng nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu của Showroom Teka Elegant Luxury – 484 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ hotline 09.0609.9786 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.