5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata I2 Plus

5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata I2 Plus – Bếp từ Cata là dòng thương hiệu bếp từ cao cấp nổi tiếng của Tây Ban Nha được yêu thích trên hơn 180 quốc gia bởi sự cải tiến không ngừng và hiệu quả nấu tăng hơn 40% so với sản phẩm khác. Model bếp từ Cata I2 Plus là sản phẩm nổi bật nhất của hãng Cata bởi những tính năng vô cùng hữu ích.

Nhờ thiết kế riêng biệt chỉ với 2 vùng nấu nhỏ gọn với kích thước bếp 59 x 35 cm nên bếp từ Cata I2 Plus rất phù hợp với không gian bếp nhỏ của nhiều gia đình người Việt. Bên cạnh đó, sự nhỏ gọn của bếp từ Cata I2 Plus trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc ngoài trời.

Nếu bạn đang chọn mua một chiếc bếp từ cho phòng bếp của gia đình, hãy tham khảo 5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata I2 Plus mà Siêu thị bếp nhập khẩu chia sẻ dưới đây.

5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata I2 Plus

Bếp từ Cata I2Pluss cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha

1. Vùng nấu siêu tốc

Bếp có tốc độ nấu nhanh hơn so với bếp thông thường khác 40% là do tổng công suất 2 vùng nấu là 3.7kW. Trong đó, bếp trái ø220 có công suất 2.3kW (Booster 3.0 kW), bếp phải ø180 có công suất 1.4kW.

2. Mặt kính Shott Ceran

Bếp từ Cata I2 Plus có tuổi thọ cao hơn là nhờ khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống xước của gốm – kính SCHOTT CERAN cao cấp của Đức. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ và độ sang trọng của bếp cũng được đánh giá cao bởi lớp kính bếp màu đen, bóng mịn rất dễ vệ sinh.

5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata I2 Plus

Mặt kính Schoott Ceran cao cấp của Đức

3. Touch Control

Bếp có hệ thống cảm ứng từ Touch Control điều khiển thông minh có thể cài đặt riêng cho mỗi vùng nấu. Bếp có nhiệt độ tăng nhanh nhờ chức năng gia nhiệt nhanh (Booster). Chức năng Booster giúp bếp làm nóng nhanh hơn 50%, làm giảm lượng thời gian dành cho việc nấu nướng và tiết kiệm điện. Đặc biệt, mặt bếp không bị nóng khi nấu.

5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata I2 Plus

Trang bị nút chức năng Booster hiện đại

4. Khóa an toàn

Bếp từ Cata I2 Plus đặc biệt an toàn với các gia đình có trẻ nhỏ với chức năng khóa an toàn cho trẻ em. Hệ thống điều khiển sẽ ghi nhớ chương trình khi khóa an toàn được kích hoạt nên khi trẻ em chạm vào bếp sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển.

5. 9 mức nấu

5 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata I2 Plus

Bếp có 9 mức nấu ăn phù hợp với các món cần mức nhiệt cao

Bếp từ Cata I2 Plus thực sự vô cùng tiện ích với 9 mức nấu phù hợp với các chế độ nấu như: nấu, chiên, xào, hầm… Bên cạnh đó, bếp còn có chế độ nhận diện nồi, chế đội hẹn giờ thông minh, chuông báo hiệu sau khi kết thúc một chuong trình nấu ăn…

Liên hệ ngay Showroom 1 của Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu tại 484 Đường Láng hoặc showroom 2: 298 Tôn Đức Thắng để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.