Bếp điện từ Chefs có tính năng gì vượt trội?

Hiện nay trên thị trường, bếp điện từ Chefs đã trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng với nhiều tính năng nổi trội. Các ưu điểm vượt trội của bếp điện từ Chefs phải kể đến đó là tốc độ nấu ăn nhanh, đặc biệt an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng với các chức năng nấu thông minh. Hãy cùng Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu tìm hiểu về những tính năng vượt trội này của bếp điện từ Chefs.

Bếp cảm ứng từ Chef’s được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, đảm bảo các tính năng thông minh và vượt trội trong quá trình đun nấu

Bếp điện từ Chef’s được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, đảm bảo các tính năng thông minh và vượt trội trong quá trình đun nấu

1. Tính tiện nghi

Sự hài hòa và sang trọng được bếp điện từ Chefs mang đến cho không gian phòng bếp gia đình bạn. Bếp điện từ Chefs sử dụng mặt kính Schott ceran sản xuất tại Đức vô cùng phẳng, vừa có khả năng chống trầy xước vừa giúp quá trình vệ sinh bếp dễ dàng và sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, bếp có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C, sốc nhiệt cao tới 800 độ C nhưng không hề phát sinh hơi nóng hay khói bụi nên luôn giữ không gian bếp quanh năm thoáng mát, không khí trong lành và cảm giác thích thú, thư giãn cho người nội trợ.

2. Tính an toàn

Bếp được thiết kế hệ thống bảo vệ an toàn, quá nhiệt, quá áp giúp tránh bị chập, cháy nổ. Công nghệ đun nấu bằng trường cảm ứng từ vô cùng hiện đại, giúp toàn bộ điện năng được chuyển thành nhiệt năng và truyền thẳng đến đáy nồi chứ không lãng phí thoát ra môi trường xung quanh. Hiện tượng cháy, chập cũng được hạn chế tối đa bởi quá trình nấu không phát sinh ngọn lửa.

3. Tính tiết kiệm

Hầu hết các gia đình Việt Nam đều mong muốn có thể tiết kiệm các chi phí để có điều kiện cải thiện cuộc sống tốt hơn. Bếp điện từ Chefs làm thỏa mãn nhu cầu tiết kiệm của các gia đình Việt với khả năng nấu nướng nhanh hơn, không có lượng nhiệt hao phí ra môi trường xung quanh nên chi phí nhiên liệu giảm 30% mỗi tháng cho các gia đình.

Bếp điện từ Chefs tích hợp nhiều chức năng nấu thông minh

Bếp điện từ Chefs tích hợp nhiều chức năng nấu thông minh

4. Nhanh

Với công suất nấu lớn, bếp điện từ Chefs  giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian cho công việc nội trợ. Bạn chỉ cần chuẩn bị thực phẩm tươi sống đầy đủ và bật bếp thì chỉ cần khoảng 30 phút là có thể hoàn thành trọn vẹn một bữa tối hoàn hảo.

5. Chức năng nấu thông minh

Bếp có các chức năng nấu đi kèm vừa tiện lợi, lại thông minh, linh hoạt. Khi đun nấu, bạn chỉ cần cài đặt chương trình nấu phù hợp cho bếp, mâm từ có khả năng tự động nhận biết kích cỡ của nồi, xoong, chảo, các chức năng bảo vệ bàn phí, chia sẻ công suất, hẹn giờ, khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt lượng dư thừa… giúp cho việc nội trợ vô cùng an toàn, đơn giản mà hiệu quả.