Bí quyết chọn mua bếp điện từ cho căn bếp

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những thiết bị bếp hiện đại đang ngày càng xuất hiện phổ biến trong gian bếp Việt, bếp điện từ cũng là một trong những dòng sản phẩm đó. Bí quyết chọn mua bếp điện từ cho căn bếp hôm nay sẽ đưa ra cho bạn một số cách cũng như tiêu chí lựa chọn bếp điện từ phù hợp nhất.

bep-dien-tu-bep-tu

Bí quyết chọn mua bếp điện từ cho căn bếp sẽ đưa ra cho bạn một số cách cũng như tiêu chí lựa chọn bếp điện từ phù hợp nhất.

Đầu tiên, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín

Chi phí mua một chiếc bếp điện từ không hề rẻ đối với một số gia đình, hơn nữa bếp là nơi nấu ăn hàng ngày chính vì vậy để sự an toàn của gia đình được đảm bảo thì bạn hãy nên đến những thương hiệu uy tín để mua bếp điện từ. Một số thương hiệu hàng đầu bạn có thể tham khảo như: bếp điện từ Fagor; bếp điện từ Bosch; bếp điện từ Teka …..

Thứ hai, về số lượng vùng nấu

Dựa vào nhu cầu nấu ăn hàng ngày của gia đình bạn mà bạn nên chọn cho mình bếp điện từ có số lượng vùng nấu phù hợp. Thông thường bếp điện từ có từ 2-5 vùng nấu, nếu gia đình bạn thi thoảng nấu ăn và số lượng nấu ít thì nên chọn bếp từ ít vùng nấu để tránh cồng kềnh khi lắp đặt cho gian bếp nhà mình cũng như tránh tiêu hao năng lượng và chi phí không hợp lý. Đây cũng là bí quyết chọn mua bếp điện từ quan trọng bạn cần chú ý.

Thứ ba , lựa chọn mâm từ hay mâm nhiệt

Mâm từ hay mâm nhiệt là bộ phận cấu thành quan trọng trong quá trình hoạt động của bếp từ. Đây là nơi biến đổi điện năng thành nhiệt năng để nấu chín thức ăn, và là nơi tiếp xúc trực tiếp với bộ nồi nấu. Nhiều nhà sản xuất kết hợp giữa mặt kính Shott, mâm nhiệt, mâm từ EGO để tạo ra một chiếc bếp cao cấp. Lưu ý khi chọn mua bếp điện từ mâm nhiệt hay mâm từ bạn cũng cần phải xem xét cho phù hợp với nhu cầu.

Cuối cùng, về các tính năng của bếp

Nắm rõ các tính năng của sản phẩm sẽ giúp bạn có lựa chọn tối ưu nhất. Hiện nay các dòng bếp điện từ được trang bị nhiều tính năng hữu ích và đảm bảo an toàn cho người dùng như: hẹn giờ tự động, các chế độ đun nấu riêng, khóa an toàn đối với trẻ em….