Có nên mua bếp từ Cata?

Có nên mua bếp từ Cata? – Khi lựa chọn bếp cho gia đình, người tiêu dùng thông thái sẽ đưa ra 4 tiêu chí: bảo vệ sức khỏe, an toàn, tiết kiệm và thẩm mỹ. Liệu có chiếc bếp nào đủ hoàn hảo để đáp ứng cả 4 tiêu chí trên? Những chuyên gia của Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu, chúng tôi xin trả lời: Với cả 4 tiêu chí trên, bếp từ Cata hoàn toàn đáp ứng được.

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn 4 ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata:

1. Bếp từ Cata bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Với các loại bếp truyền thống như bếp than hay bếp gas, trong quá trình đun nấu sẽ sinh ra lượng lớn khí than (từ bếp than) và khí gas (từ bếp gas) là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh về đường hô hấp như: đau đầu, viêm phổi, tiền đình…

Với bếp từ Cata, bức xạ của bếp từ Cata gần như không hề ảnh hưởng đến sức khỏe theo như khẳng định từ các chuyên gia kỹ thuật. Cho đến nay, chưa có nghiên cứu cụ thể nào cho thấy bếp từ Cata có hại cho sức khỏe.

Như vậy, sử dụng bếp từ Cata, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ em.

2. Sử dụng bếp từ Cata tuyệt đối an toàn

Việc bắt lửa hay vô tình chạm bề mặt bếp của bếp than và bếp gas gây bỏng khá cao. Trong khi đó, sử dụng bếp từ Cata, do dùng bức xạ từ, không phải đun bằng lửa, khi nấu, mặt bếp tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi. Mặt bếp được thiết kế bằng phẳng, có nồi nấu chuyên dụng. Bên cạnh đó, bếp từ Cata còn có chế độ khóa an toàn với trẻ nhỏ, hệ thống chống tràn… giúp hạn chế tối đa những tai nạn xảy ra khi sử dụng bếp từ Cata.

Có nên mua bếp từ Cata

Sử dụng bếp từ Cata tuyệt đối an toàn

3. Sử dụng bếp từ Cata tiết kiệm hơn

Thứ nhất, do lượng nhiệt cung cấp cho việc nấu gần như được sử dụng hoàn toàn nên giúp thời gian nấu được rút ngắn hơn. Thứ hai, bếp sử dụng điện khá tiết kiệm nên giảm được khá nhiều chi phí cho gia đình. (Cụ thể là chi phí thấp hơn so với việc sử dụng bếp gas)

Có nên mua bếp từ Cata

Sử dụng bếp từ Cata giúp tiết kiệm hơn

4. Bếp có tính thẩm mỹ hơn

Do toàn bộ bề mặt của bếp từ là mặt phẳng nên nhìn khi không nấu ăn giống như mặt bàn. Hơn nữa, thiết kế bề mặt bếp được sử dụng các chất liệu cao cấp như gốm – kính nên giống như một chi tiết trang trí trong phòng bếp. Thiết kế này cũng khá tiện cho việc vệ sinh bếp sau khi nấu nướng.

Có nên mua bếp từ Cata

Bếp từ Cata có tính thẩm mỹ cao hơn

Để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp:

Showroom 1: 484 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Showroom 2: 298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6329.7927 – 04.6329.7027

Xin chân thành cảm ơn !