Dùng bếp điện từ có tốn điện không?

Dùng bếp điện từ có tốn điện không? – Hiện nay, việc sử dụng các loại bếp điện từ dần trở nên phổ biến hơn. Chi phí sinh hoạt ngày một tăng cao khiến không ít gia đình phải lo lắng đến vấn đề cắt giảm chi tiêu. Dùng bếp điện từ có tốn điện không? Đây là câu hỏi của không ít người quan tâm khi có ý định mua sắm một chiếc bếp mới cho gia đình. Hãy cũng Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu tìm hiểu xem dùng bếp điện từ có tốn điện không qua bài viết dưới đây.

Dùng bếp điện từ an toàn hơn, tiết kiệm hơn

Dùng bếp điện từ an toàn hơn, tiết kiệm hơn

Qua nhiều kết quả thử nghiệm và phân tích cho thấy, các sản phẩm bếp điện từ, bếp từ có mức hao phí điện năng thấp hơn khi sử dụng bếp gas. Bếp điện từ, bếp từ được thiết kế có hiệu suất cao, tốc độ nấu nướng nhanh, quá trình nấu không phát sinh khói, đặc biệt rất dễ làm vệ sinh bếp sạch sẽ một cách dễ dàng. Với những đặc điểm trên, sử dụng bếp từ, bếp điện từ để nấu, luộc, kho hay lẩu… thì vô cùng phù hợp. Bên cạnh đó, chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp sẽ có thể chế biến những món xào, rán, chiên không mấy khó khăn.

Bếp điện từ được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn bếp gas. Bên cạnh đó, độ đảm bảo an toàn cao cũng như ít tiêu tốn điện năng nhiều chứ không như chúng ta thường nghĩ.

Để đun sôi 1 lít nước cần 4 phút 24 giây với bếp gas tức là tiêu thụ tiêu thụ 17 g gas, 2 phút 58 giây với bếp điện từ và sẽ tiêu thụ 0,1 KW điện. Với giá trung bình nhiên liệu trên thị trường hiện nay, bếp điện từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp ga tốn tới 600 đồng tiền ga. Như vậy có thể thấy, dùng bếp điện từ hoàn toàn có tính về mặt kinh tế lợi hơn so với bếp ga.

Có thể thấy, mặc dù bếp điện từ mức chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với bếp điện hoặc bếp ga nhưng khi sử dụng sẽ đem lại sự an toàn, dễ vệ sinh, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian nhất.

Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn có ý định mua một chiếc bếp điện từ mới, bạn nên tìm đến các đại lý lớn, phân phối chính hãng hay các siêu thị điện máy lớn để được tư vấn và chọn mua được sản phẩm phù hợp. Việc chọn sản phẩm của các hãng có tên tuổi, nhãn hiệu rõ ràng là nên làm, không nên ham rẻ rồi chọn những loại bếp không có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo.

Bếp điện từ không gây tốn điện như chúng ta thường nghĩ

Bếp điện từ không gây tốn điện như chúng ta thường nghĩ

Với hơn mười năm phát triển trên thị trường nhà bếp Hà Nội, Siêu thị bếp nhập khẩu 484 Đường Láng và 298 Tôn Đức Thắng là đại diện chính thức phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp, chính hãng của các hãng lớn trên thế giới như Fagor, Teka, Bosch, Cata… tại Hà Nội.

Siêu thị bếp nhập khẩu có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp nhất thị trường nhà bếp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với Siêu thị bếp nhập khẩu, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với các thiết bị nhà bếp chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi chu đáo.