Làm sao để phân biệt bếp từ thật với bếp giả?

LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT BẾP ĐIỆN TỪ THẬT VỚI BẾP ĐIỆN TỪ GIẢ?

Dư luận đang xôn xao trước vụ phát hiện hàng ngàn bếp điện từ Trung Quốc được dán nhãn mác Đức, Ý, Malaysia để chuộc lợi. Câu hỏi đặt ra là: Làm sao để phân biệt bếp điện từ thật với bếp điện từ giả?

Dưới đây, chúng tôi gửi đến quý khách hàng cách phân biết bếp điện từ Teka thật và bếp điện từ giả. Chúng tôi khuyên quý khách nên tìm hiểu thông tin kĩ trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả.

– Bếp điện từ Teka chính hãng thường có giấy bảo hành chính hãng của công ty, có dấu đỏ, và tem độc quyền phân phối của hãng. Quý khách nên cẩn trọng xem xét đầy đủ các dấu hiệu này trước khi quyết định chọn mua bếp điện từ Teka.

Làm sao phân biệt bếp điện từ thật với bếp điện từ giả

Bếp điện từ cao cấp nhập khẩu chính hãng

– Mặt kính của bếp điện từ Teka thật được thiết kế sáng bóng, bên dưới bếp có hệ thống cánh tản nhiệt. Trong khi đó bếp giả thường mặt kính đục vẩn, nhìn không sắc nét.

– Các nút điều khiển của bếp điện từ Teka thật thường được in sâu vào trong mặt kính tránh hiện tượng sử dụng một thời gian các chữ trên mặt kính bị phai. Ngược lại, bếp giả có các nút điều khiển thường nhìn như bị rạn, nứt hoặc in phẩm rất dễ bong chóc.

Làm sao phân biệt bếp điện từ thật với bếp điện từ giả

Làm sao phân biệt bếp điện từ thật với bếp điện từ giả

– Người tiêu dùng là nên tìm đến các đại lý uy tín, đại lý chính thức của các hãng thiết bị nhà bếp để không lo bị mua phải hàng giả hàng nhái.

– Các hãng thiết bị nhà bếp chính thống thường có website riêng và luôn thông báo cho khách hàng những đại lý được uỷ quyền phân phối hàng của hãng đó. Khi mua quý khách có thể gọi điện trực tiếp số điện thoại trên phiếu bảo hành của hãng xác nhận xem mình mua ở đại lý này có đúng hàng chính hãng không.

Showroom thiết bị nhà bếp Teka 484 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hân hạnh mang đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Teka cao cấp tới người tiêu dùng. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm như: bếp điện, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, chậu, vòi… Chúng tôi cam kết hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ giấy tờ CO-CQ.