Tại sao nên chọn bếp từ Siemens ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng bếp từ khác nhau, trong đó Siemens là thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy tại sao nên chọn bếp từ Siemens cho gia đình ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn. 

su-dung-bep-tu-siemens

Tại sao nên chọn bếp từ Siemens ?

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ Siemens: 

-  Là thương hiệu bếp nổi tiếng trên thế giới, bếp từ Siemens sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhằm mang đến sự thoải mái tốt nhất khi sử dụng.

-  Thiết kế sang trọng, nổi bật kết hợp với tấm TOPCLASS, khung màu thép không gỉ tạo độ thẩm mỹ vượt trội. Thiết bị mang đến khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước khi sử dụng – là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại.

-  Bếp từ Siemens gồm nhiều vùng nấu: 2 vùng nấu, 3 vùng nấu, 4 vùng nấu, 5 vùng nấu với kích thước vòng bếp và nhiều mức công suất khác nhau. Người dùng có thể sử dụng đồng thời nhiều bếp, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất.

-  Đặc biệt, những tính năng vượt trội của thiết bị khiến công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

+  Chức năng fryingSensor kiểm soát nhiệt độ dầu của thực phẩm

+  Lập lịch thời gian nấu cho từng vùng nấu

+  Chức năng làm sạch có khóa kiểm soát

+  Tắt tiếng với 3 mức độ âm thanh

+  Giới hạn tổng công suất sử dụng của của bếp

+  Khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay an toàn tuyệt đối khi sử dụng…

Những sản phẩm bếp từ Siemens HOT nhất hiện nay: 

Bếp Từ Siemens EH675MN27E: Thiết kế hiện đại với nhiều chức năng thông minh, linh hoạt rất thuận tiện cho người sử dụng đồng thời mang lại cho không gian bếp thêm phần sang trọng vì vậy bếp rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bếp Từ Siemens EH675MN27E

Bếp Từ Siemens EH675MN27E

Bếp từ Siemens EH675MR17E :  Nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội: Chức năng làm sạch có khóa kiểm soát, tắt tiếng với 3 mức độ âm thanh, giới hạn tổng công suất sử dụng của cuả bếp, khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay an toàn tuyệt đối khi sử dụng…

Bếp từ Siemens EH675MR17E

Bếp từ Siemens EH675MR17E

Bếp từ Siemens EH651FD27E : Thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp nhất phù hợp với mọi phòng bếp gia đình, bếp cùng nhiều tính năng vượt trội, các chức năng thông minh linh hoạt rất tiện dụng vì thế bếp được nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn và sử dụng rất hài lòng…

Bếp từ Siemens EH651FD27E

Bếp từ Siemens EH651FD27E