Ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata

Ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata – Trong xu thế hướng tới các thương hiệu cao cấp có tên tuổi hiện nay của người tiêu dùng, Cata hoàn toàn đáp ứng được. Với công nghệ hiện đại, bếp từ Cata chú trọng về chất lượng, độ an toàn cũng như độ bền của sản phẩm. Rất nhiều người tiêu dùng đã chuyển sang dùng bếp từ thay thế cho bếp gas và một trong những thương hiệu mà khách hàng tin dùng là bếp từ Cata.

Dựa trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ, bếp từ Cata khi nấu không tỏa khói, an toàn, hạn chế cháy nổ. Bạn rất dễ vệ sinh bếp, kể cả khi đang nấu nhờ bề mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt hoặc xứ cao cấp. Nhiệt độ của bếp từ tăng giảm linh hoạt với bảng điều chỉnh nhiệt độ. Bên cạnh đó, bếp từ Cata còn có chế độ tự tắt vô cùng tiện ích.

Những ưu điểm của bếp cảm ứng từ Cata phải kể đến đó là tốc độ nấu nhanh do giảm được nhiệt dung (không còn nhiệt dung của bếp, chỉ còn nhiệt dung của nồi). Bếp từ Cata sử dụng các mạch điện tử nên việc điều chỉnh nhiệt độ có độ chính xác cao.

 Ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata

1. Mặt bếp: Bếp từ Cata được thiết kế với mặt kính SCHOTT CERAN nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Bếp từ Cata có khả năng chống xước, chịu nhiệt cao, chịu lực tốt nhờ bề mặt bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic do hãng Schott của Đức sản xuất. Trong quá trình đun nấu, bề mặt bếp luôn mát và tản nhiệt nhanh do chất liệu kính tốt.

Ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata

Bề mặt bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic chống xước, chịu lực, chịu nhiệt cao do hãng Schott của Đức sản xuất

2. Thiết kế: Thao tác với bếp từ Cata vô cùng dễ dàng với tính năng cảm ứng, nút bấm cảm ứng hiện đại.

3. Chức năng khoá an toàn với trẻ nhỏ: Khi khoá an toàn được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ không thể điều khiển được, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

4. Chức năng hẹn giờ: Bếp sẽ tự động tắt sau khi quá trình đun nấu kết thúc chỉ với việc bạn cài đặt thời gian tắt bếp phù hợp.

5. An toàn với không gian và bề mặt luôn mát: Toàn bộ bề mặt bếp, ngoài vùng nấu đang sử dụng, luôn mát. Như vậy người sử dụng luôn an toàn. Đặc biệt có thể sử dụng quạt hoặc điều hòa không khí trong quá trình nấu ăn.

6. Tính linh hoạt: Người dùng có thể linh hoạt sử dụng bếp từ Cata để nấu các món ăn với các chế độ nấu, công suất phù hợp với thiết kế 2 vùng nấu với công suất, kích thước đường kính khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của bếp từ Cata

Xuất xứ rõ ràng ghi dưới đáy bếp: Gồm series bếp và có Made in EU rõ ràng

7. Xuất xứ: Tất cả các loại bếp từ Cata đều ghi xuất xứ rõ ràng và dán dưới đáy bếp: Gồm series bếp, thông số kỹ thuật và có Made in EU rõ ràng.

Tham khảo thêm về các sản phẩm bếp từ Cata tại Siêu thị nhà bếp cao cấp nhập khẩu

Để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp:

Showroom 1484 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6681.2901 – 04.6681.2902

Showroom 2298 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội – Tel: 04.6329.7927 – 04.6329.7027

Xin chân thành cảm ơn !