“Thích thì nhích”

Xưa nay, cái gì mình đã quyết thì chỉ có đúng trở lên.

Trời đang nắng chang chang, mình rước về chiếc máy sấy quần áo. Cả nhà la ó phản đối bảo phí tiền, quần áo cứ giặt xong đem ra hiên phơi là sạch, là thơm, máy móc cho rách chuyện. Khó chịu ra mặt có lẽ là mẹ chồng – vì nghĩ chả còn việc gì để bà làm.

Trước quần áo một tay bà đảm nhiệm, vợ chồng con cái đi làm, đi học cả. Bà lo vụ giặt rồi phơi, rồi cất rồi gấp, cũng hết ngày, hết buổi. Mình thì thấy quần áo phơi trên ban công giăng mắc, cái to, cái nhỏ, cái xanh, cái đỏ… tụt hết cảm xúc mỗi khi muốn lên ngắm cảnh, thư thái. Mà bà dù vẫn khỏe, nhưng ngày vài lượt leo lên tầng thượng chạy quần áo khỏi mưa cũng bở hơi tai…

6_rpyo

Đến những ngày mưa gió ẩm ương như cơn mưa rào mùa hạ, hay mưa ngâu sụt sùi suốt tháng, bực nhất là ngày nồm của miền Bắc khi độ ẩm tới 100% thì mới thấy có chiếc máy sấy quần áo thật tiện lợi vô cùng.

Giờ thì mặc kệ thời tiết bên ngoài ra sao, nhà mình vẫn luôn có quần áo sạch sẽ thơm tho. Mẹ chồng cũng khỏi phải leo 4 tầng lầu để lên sân thượng phơi phóng, bà để dành thời gian chơi với cháu, xem chương trình tivi yêu thích, chăm sóc chậu cây tiểu cảnh…

Chọn máy sấy nào?

Cá nhân mình chọn thương hiệu Bosch, có tiếng là đỉnh của đỉnh trong các dòng máy cao cấp trên thị trường, vừa tốt, bền, sang trọng, tất nhiên giá cũng không hề rẻ. Chiếc máy sấy đặt trên chiếc máy giặt nhờ 1 kệ ngăn cách, thật không gì hợp lý hơn, vừa tiết kiệm không gian, vừa thuận tiện sử dụng.

Máy sấy chia làm 2 dòng là máy ngưng tụ và máy thông hơi. Máy ngưng tụ sử dụng bộ điều nhiệt để làm mát không khí bên trong máy, sau đó ngưng tụ nước rồi thải ra ngoài qua khay chứa. Trong khi đó máy thông hơi thoát hơi trực tiếp ra ngoài qua lỗ thông hơi nên cần được đặt nơi có cửa sổ thông thoáng. Máy sấy ngưng tụ thường được ưa chuộng hơn do có độ bền cao, sử dụng an toàn hơn máy thông hơi, đồng thời để đâu cũng được, không chiếm diện tích vì không có ống dẫn ra ngoài, tuy nhiên giá thường cao hơn nhiều so với máy thông hơi.

family mother and child girl in laundry room near washing machine

Hiện tại thì nhà mình đang dùng một em máy sấy ngưng tụ của Bosch WTB86200SG, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian, sân thượng để dành trồng hoa trồng rau thật là thoáng mát, quần áo lúc nào cũng thơm sạch, cả nhà đều thích. Mẹ chồng giờ lại là người yêu chiếc máy này nhất nhà. Bà có thể giặt quần áo, rồi chuyển quần áo sang khoang chứa tại máy sấy ngay bên trên, quy trình làm việc thật dễ dàng, gọn nhẹ.

Mua máy sấy ở đâu?

Các bạn có thể lựa chọn máy sấy quần áo mình ưng mã tại các cửa hàng, siêu thị điện máy uy tín hoặc các đại lý, nhà phân phối chính hãng. Địa chỉ mình từng mua chiếc mấy sấy này ở Elegant Luxury, đại lý chính thức của Bosch, với mức chiết khấu ưu đãi cùng chương trình bảo hành 2 năm từ chính hãng.

  1. Máy sấy Bosch WTE84105GB giá 13.500.000 VND
  2. Máy sấy Bosch WTB86200SG giá 16.500.000 VND
  3. Máy sấy Bosch WTS86516SG giá 30.800.000 VND

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/admin/web/sieuthibepnhapkhau.com.vn/public_html/wp-content/themes/bepvuong/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãi
Cập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi

Đăng ký