Tủ ướp lạnh rượu vang

Tủ ướp lạnh rượu vang, Báo giá tủ rượu vang chính hãng nhập khẩu

Tủ đựng rượu vang - Showroom Siêu thị bếp nhập khẩu trưng bày và phân phối gần 20 dòng sản phẩm tủ rượu vang của các thương hiệu hàng đầu châu Âu như: Teka, Bosch, Fagor, Munchen...Những chai rượu sẽ được bảo quản ở mức nhiệt lý tưởng nhất, đảm bảo chất lượng rượu.

Các sản phẩm tủ ướp rượu được nhập khẩu nguyên chiếc từ cơ sở sản xuất chính hãng, đảm bảo kiểu dáng sang trọng và các tính năng hiện đại trong quá trình bảo quả và lưu trữ rượu vang, các loại đồ uống...

Với cương vị là đại lý ủy quyền phân phối các dòng thiết bị nhập khẩu, chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, thời gian bảo hành lâu dài và chu đáo. Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại showroom để nhận những mức giá ưu đãi kèm theo các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Dưới đây là các sản phẩm hiện đang được trưng bày tại showroom Siêu thị bếp nhập khẩu được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu.  Để mua hàng và nhận báo giá tủ ướp lạnh rượu vang chính hãng tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ: