Ưu nhược điểm khi dùng máy sấy quần áo cao cấp hãng Bosch

Trên thị trường hiện nay có ba loại máy sấy quần áo chính là máy sấy quần áo có hình dạng như máy giặt, máy sấy hình trụ và máy sấy hình chữ nhật. Dòng máy sấy cao cấp Bosch là dòng máy được thiết kế tựa như một chiếc máy giặt thông thường.

may-say

Cùng Elegant điểm qua những ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này nhé!

Về ưu điểm:

  • Đây là dòng máy được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Người dùng sản phẩm này hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sấy quần áo khi sử dụng. Máy cho phép bạn lựa chọn các chế độ sấy khác nhau tùy vào các chất liệu vải và độ dày mỏng của quần áo. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có chế độ hẹn giờ, chế độ chọn thời gian sấy theo ý muốn. Đây là những đặc điểm mà các dòng máy sấy bình dân không được trang bị.
  • Tốc độ sấy cực nhanh: nếu các máy sấy thông thường mất từ 3-4 tiếng mới có thể sấy khô quần áo thì máy sấy cao cấp Bosch chỉ mất hơn một tiếng đồng hồ.
  • Sấy được nhiều quần áo một lúc: Với dạng máy sấy hình trụ hoặc hình chữ nhật, bạn phải treo quần áo thẳng thiu trên giá đồng thời phải tạo khoảng cách giữa mỗi chiếc để khí nóng lưu thông. Còn với các máy sấy cao cấp, bạn chỉ cần cho quần áo đã giặt sạch vào lồng quay y như máy giặt. Vì vậy, lượng quần áo sấy được cùng lúc sẽ nhiều hơn nhiều. Đây là lựa chọn số một cho những gia đình đông người mà không có không gian phơi phóng.
  • Tiết kiệm điện năng: Vì mất ít thời gian hoạt động nên máy sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn các dòng máy thông thường khác.

Về nhược điểm:

  • Máy có trọng lượng lớn nên phải đặt cố định. Các dòng máy bình dân nếu không sử dụng có thể gấp để cất gọn hoặc dùng như tủ quần áo thông thường nhưng với dòng máy Bosch thì không thể thực hiện điều đó.
  • Giá thành cao

may-say2

Trên đây là những mặt ưu và nhược điểm của dòng máy sấy quần áo cao cấp Bosch. Tùy vào khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để bạn chọn mua các sản phẩm phù hợp. Hiện nay, máy sấy quần áo Bosch được bày bán tại tất cả các showroom của Elegant. Bạn vui lòng đến các địa chỉ sau để tham khảo khi có nhu cầu: